Giới thiệu về Công ty TNHH Hai Di Lao Viet Nam Holdings - Chi nhánh TPHCM
Haidilao được thành lập vào năm 1994, là một chuỗi hệ thống nhà hàng lẩu tại thành phố Giản Dương, tỉnh Tứ Xuyên do ông Trương Dũng làm chủ tịch.
Ban đầu, Haidilao chỉ là một quán lẩu Tứ Xuyên nhỏ bên lề đường, sau hình thành chuỗi các nhà hàng có mặt khắp các tỉnh thành của Trung Quốc. Năm 1999, Haidilao mở cửa hàng Haidilao Xi'an Yanta Store đầu tiên, kinh doanh các mặt hàng về lẩu, gia vị…
Năm 2012, Haidilao có nhà hàng lẩu ngoài Trung Quốc đầu tiên - Clarke Quay Singapore, chính thức mở ra con đường toàn cầu hóa. Các năm sau đó Haidilao khai trương nhiều hơn các chi nhánh cửa hàng kinh doanh sản phẩm của mình trong và ngoài nước.
Năm 2018, tiến vào thị trường Việt Nam. Ngày 20/05/2019, Nhà hàng Haidilao Bitexco chính thức khai trương. Tính đến nay, tại Việt Nam, Haidilao có 17 nhà hàng (10 nhà hàng ở Hồ Chí Minh, 6 nhà hàng ở Hà Nội và 1 nhà hàng ở Nha Trang – Khánh Hòa).
Với châm ngôn “Khách hàng hài lòng – Nhân viên tận tâm”, Haidilao luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và trải nghiệm của khách hàng tại nhà hàng là điều rất quan trọng. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng hết lòng và tận tâm. Khác biệt với các nhà hàng khác, Haidilao đã biến việc chờ đợi đơn thuần trở thành một trải nghiệm hoàn toàn mới cùng với các dịch vụ như massage lưng, làm móng, đánh giày… và vô số dịch vụ khác được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đang chờ đợi. Những khách hàng nhỏ tuổi sẽ được ngồi ghế cao, phục vụ món ăn phù hợp với lứa tuổi và hơn hết còn được tặng cho đồ chơi hoàn toàn miễn phí để bố mẹ đi cùng có được không gian trải nghiệm tốt nhất. Ngoài phong cách phục vụ độc lạ và đầy sáng tạo, hương vị và nước lẩu cũng góp phần làm nên tên tuổi Haidilao. Với thực đơn vô cùng đa dạng tại nhà hàng, các vị lẩu bao gồm có: lẩu nấm, lẩu chua ngọt, lẩu thảo mộc, lẩu xương, lẩu cà chua, lẩu dầu cay... Nước lẩu được nấu từ nhiều nguyên liệu khác nhau và có bí kíp riêng. Chính vì vậy, hương vị của mỗi loại lẩu rất ngon và đặc trưng. Khách hàng cũng có thể thưởng thức cùng lúc 4 hương vị lẩu khác nhau với nồi lẩu 4 ngăn. Một điều nữa không thể không thể không nhắc tới đó chính là gia vị chấm của Haidilao. Các khách hàng có thể tự chế cho mình một chén gia vị tùy theo khẩu vị của mình. Thêm vào đó nhà hàng rất sạch sẽ, gọn gàng, khách hàng hoàn toàn thoải mái khi bước chân vào. Tại đây còn thu hút khách hàng bởi màn múa mặt, múa mì của nhân viên rất điêu luyện.
Với 30 năm hình thành và phát triển, Haidilao đã trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống nổi tiếng thế giới. Hiện tại, Haidilao đã mở hơn 1.700 nhà hàng tại Trung Quốc, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Cannada, Anh, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Dubai, Philippines… Có thể thấy, tất cả những triết lý kinh doanh của ông Trương Dũng đã giúp đứa con tinh thần của mình trở nên rất khác biệt hoàn toàn so với những nhà hàng khác có mặt trên thị trường, điều khiến Haidilao trở thành “vua lẩu” chính là đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Hình ảnh của Công ty TNHH Hai Di Lao Viet Nam Holdings - Chi nhánh TPHCM
Tuyển dụng của Công ty TNHH Hai Di Lao Viet Nam Holdings - Chi nhánh TPHCM