Mô tả công việc

1. Kiểm soát và quản lý năng lực sản xuất của nhà máy
a. Cơ sở hạ tầng nhà xưởng và thiết bị máy móc;
b. Năng lực và năng suất làm việc của toàn bộ lực lượng lao động sản xuất;
c. Giám sát hệ thống quy trình vận hành hoạt động sản xuất.
2. Sắp xếp và điều phối các nguồn lực phù hợp với mục tiêu và kế hoạch sản xuất
a. Xây dựng mục tiêu, kế hoạch và lên lịch trình sản xuất cho các phân xưởng sản xuất trực thuộc nhà máy.
b. Điều phối và phân bổ nguồn lực sản xuất giữa các phân xưởng phù hợp với kế hoạch và tiến độ giao hàng.
c. Giám sát hoạt động sản xuất, thực hiện mọi biện pháp đảm bảo chất lượng của hàng hóa sản phẩm. Phối hợp với các Quản lý sản xuất của phân xưởng và các phòng ban liên quan để đưa ra các biện pháp nhằm đảm báo chất lượng hàng hóa tạo ra.
d. Làm việc và phối hợp với các phòng ban liên quan (Kế hoạch, Mua hàng, R&D, QC, QA, Cơ điện và HCNS) nhằm duy trì hoạt động sản xuất, và cung cấp đủ nguồn lực cho sản xuất.
e. Kiểm soát và đánh giá kết quả sản xuất trong kỳ (hàng tuần, tháng, quý, năm) để điều chỉnh và có chiến lược sản xuất phù hợp với năng lực sản xuất.
3. Quản lý nhân sự trực thuộc và gắn kết đội ngũ
a. Lập kế hoạch nhân sự, trực tiếp tuyển chọn khi có nhu cầu.
b. Trực tiếp phân công, giao việc và giám sát kết quả thực hiện công việc của nhân viên.
c. Hướng dẫn, đào tạo và đề xuất các giải pháp nhằm phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên trực thuộc.
d. Đánh giá kết quả làm việc và đề xuất lương thưởng cho nhân viên theo quy định.
e. Tổ chức và thực hiện các hoạt động gắn kết người lao động (công nhân và nhân viên) nhằm duy trì và phát triển năng lực, năng suất của đội ngũ theo định hướng chung của Công ty.
4. Trách nhiệm báo cáo và đề xuất phương án, hỗ trợ cho khối sản xuất
a. Tổ chức việc tổng hợp, cập nhật số liệu sản xuất. Phân tích và đánh giá kết quả sản xuất, hiện trạng khai thác năng lực sản xuất nhà máy.
b. Thực hiện báo cáo và đề xuất các phương án hoặc hỗ trợ cần thiết (khi cần).
5. Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Yêu cầu công việc

1. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên.
2. Kiến thức:
a. Kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp:
+ Am hiểu và tư duy hợp lý về hoạt động sản xuất của một tổ chức.
+ Am hiểu về Quy trình sản xuất cơ bản của một tổ chức.
+ Am hiểu các tác động của yếu tố tự nhiên đến nguồn nguyên vật liệu (nông lâm thủy hải sản) phục vụ sản xuất thực phẩm.
+ Am hiểu các nguyên tắc và kỹ thuật về dự báo, tối ưu hóa năng suất sản xuất theo các giai đoạn sản xuất. Thành thạo kỹ thuật lập kế hoạch.
+ Am hiểu và thành thạo trong phân tích và đánh giá dữ liệu.
+ Định hướng và tập trung làm việc nhóm, tập trung vào kết quả.
+ Lập kế hoạch và hướng dẫn quy trình hiệu quả.
+ Lập kế hoạch chuỗi cung ứng.
+ Phân tích tình huống.
b. Quy định pháp luật, quy định nội bộ công ty:
+ Luật an toàn thực phẩm và hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành Luật an toàn thực phẩm.
+ Các quy định, chính sách và nội quy Công ty.
+ Hệ thống quản lý chất lượng Công ty
c. Tin học:
+ Thành thạo tin học văn phòng (word, excel, PowerPoint ..).
+ Biết sử dụng các phần mềm ứng dụng và quản lý.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 550 / 2
Logo Công ty TNHH Thực Phẩm N F C (NATURE FOODS CO.,LTD) Công ty TNHH Thực Phẩm N F C (NATURE FOODS CO.,LTD)
Đường số 8, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
09/05/2020

Nơi làm việc
Đồng Nai

Cấp bậc
Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 30 tới 45 tuổi
Tuyển Trưởng Phòng Sản Xuất
Công ty TNHH Thực Phẩm N F C (NATURE FOODS CO.,LTD)
Nộp đơn