Mô tả công việc

- Duy trì & đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo tiêu chuẩn của nhãn hàng.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc & hoạt động của nhà hàng.
- Lập báo cáo hàng tuần & báo cáo cho Quản lý nhà hàng.

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn tối thiểu: tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học.
- Kinh nghiệm: có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí cấp Quản lý (ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc trong ngành F&B, có kiến thức làm việc trong môi trường Nhà hàng/ Dịch vụ…).
- Khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
- Chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
- Sức khỏe ổn định, ngoại hình ưa nhìn.
* Làm việc tại chuỗi Nhà Hàng Burger King khu vực HCM

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 331 / 0
Logo Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS) Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS)
Lầu 5, Saigon Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
07/12/2019

Nơi làm việc
Tp Hồ Chí Minh

Cấp bậc
Trưởng nhóm / ban


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
1 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 24 tới 29 tuổi
Tuyển Trợ Lý, Giám Sát Ca (Chuỗi Nhà Hàng Burger King)
Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS)
Nộp đơn