Mô tả công việc

- Điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của một nhà hàng trong hệ thống My way khu vực Cầu Giấy hoặc Hoàn Kiếm
- Chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ… do công ty ban hành.
- Phối hợp với phòng sales & marketing xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng, tổ chức theo kế hoạch đã được Ban giám đốc công ty duyệt.
- Chịu trách nhiệm về tính chính xác và tính pháp lý đối với các hoá đơn được sử dụng trong phạm vi nhà hàng mình quản lý.
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao.
- Tìm kiếm, thiết lập hệ thống khách hàng thông qua các mối quan hệ, các công ty du lịch, khối cơ quan văn phòng, các tổ chức và các cá nhân.
- Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, khuyến khích nhân viên đưa ra sáng kiến.
- Đôn đốc nhân viên thực hiện các tiêu chí phục vụ do nhà hàng đề ra.

Yêu cầu công việc

- Nam/ nữ, tuổi từ 30-45
- Có kinh nghiệm quản lý các nhà hàng lớn tối thiểu 03 năm trở lên
- Kỹ năng quản lý điều hành, quản lý tài chính
- Có khả năng đào tạo, hướng dẫn nhân viên
- Có khả năng bán hàng và năng lực Marketing
- Giao tiếp tốt, tiếng anh cơ bản.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 236 / 1
Từ khóa:
Quản lý nhà hàng
Logo Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Dịch Vụ My Way Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Dịch Vụ My Way
Tầng 5, tòa nhà VMT, 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
31/01/2020

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Quản lý

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng
Tiếng Anh

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 30 tới 45 tuổi
Tuyển Quản Lý Nhà Hàng
Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Dịch Vụ My Way
Nộp đơn