Mô tả công việc

* Trách nhiệm: Triển khai công tác An toàn thực phẩm

- Liên tục cập nhật, nghiên cứu các VBQPPL, các Tiêu chuẩn ISO liên quan và đưa ra các đề xuất cải tiến, kế hoạch triển khai nhằm đảm tuân thủ các yêu cầu.

- Lưu trữ, duy trì và cập nhật thông tin liên quan về các canteen thuộc Hệ thống Công ty theo quy định để luôn sẵn sàng phối hợp triển khai công việc.

- Lên kế hoạch xin cấp mới/ gia hạn Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP đối với các canteen mới hoặc các canteen chuẩn bị hết hạn và phối hợp với các bộ phận liên quan chuẩn bị hồ sơ, làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để thực hiện xin cấp mới/ gia hạn Giấy chứng nhận.

- Lên kế hoạch đào tạo, hướng dẫn triển khai BTC tại các canteen thuộc Hệ thống của Công ty.

- Hỗ trợ các Quản lý/ Bếp trưởng trong công tác duy trì đảm bảo ATVSTP nhằm tuân thủ theo các yêu cầu của Pháp luật, BTC của Công ty.

- Trực tiếp làm việc với các cơ quan Nhà nước, nhận các thông tin về việc thanh kiểm tra tại các canteen.

- Tổng hợp thông tin, kết quả, lưu trữ các biên bản kiểm tra bản cứng vào hồ sơ lưu trữ, scan bản mềm lưu trên thư mục quy định và gửi thông báo tới các bộ phận liên quan.

- Trực tiếp tham gia hỗ trợ khách hàng, canteen đối với các lỗi lập biên bản/ giải trình/ khắc phục trong các quá trình thanh kiểm tra của các cơ quan Nhà nước và theo dõi, giám sát quá trình thực hiện.

- Tham gia triển khai setup các canteen mới nhằm đưa ra các yêu cầu thực hiện để đảm tuân thủ các yêu cầu về ATVSTP.

- Lên kế hoạch và triển khai công tác truyền thông về ATVSTP tại các canteen nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tất cả nhân sự tại canteen.

- Trực tiếp tham gia xử lý các sự cố về ATVSTP, điều tra nguyên nhân, đề xuất phương án xử lý, triển khai các biện pháp khắc phục sự cố.

- Phối hợp với các canteen lên kế hoạch và triển khai diễn tập các tình huống khẩn cấp liên quan đến sự cố gây mất ATVSTP/ ngộ độc.

- Định kỳ tổng hợp thông tin, kết quả kiểm tra, đánh giá của các cơ quan Nhà nước để xây dựng báo cáo, thống kê và gửi tới các bộ phận liên quan.

- Thực hiện các công việc khác có liên quan do Lãnh đạo Phòng phân công thực hiện.

* Triển khai công việc trong Ban Tuân thủ

- Xây dựng, hoàn thiện và cải tiến các tài liệu liên quan.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành thực phẩm

- Kiến thức cần có:

+ Được đào tạo và am hiểu về các VBQPPL về An toàn thực phẩm.

+ Hiểu biết về ISO 9001, ISO 22000/ HACCP.

- Thành thạo tin học văn phòng.

- Chịu được áp lực cao trong công việc và hay đi công tác.

- Ưu tiên ứng viên đã làm ở vị trí và doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động tương tự.

- Nam/ nữ tuổi từ 25 - 30

- Ngoại hình khá

- Tác phong nhanh nhẹn, năng động.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 257 / 0
Logo Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao
38 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
03/12/2019

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Nhân viên/ Có kinh nghiệm

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng
Tin học văn phòng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 25 tới 30 tuổi
Tuyển Nhân viên An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao
Nộp đơn