Mô tả công việc

- Duy trì & đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo tiêu chuẩn của nhãn hàng.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc & hoạt động của nhà hàng.
- Hỗ trợ quản lý giải quyết các vấn đề xảy ra trong nhà hàng.
- Lập báo cáo hàng tuần & báo cáo cho Quản lý nhà hàng.

Yêu cầu công việc

- Trình độ học vấn tối thiểu: tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học
- Kinh nghiệm: ít nhất có 01 - 02 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý (ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc trong ngành F & B, có kiến thức làm việc trong môi trường nhà hàng / dịch vụ…)
- Hiểu biết về ngành thực phẩm / nhà hàng.
- Kỹ năng quản lý tốt, học hỏi nhanh.
- Có khả năng làm việc theo nhóm.
- Chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
- Sức khỏe ổn định, ngoại hình ưa nhìn.
- Lịch làm việc linh hoạt.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 474 / 1
Logo Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS) Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS)
Lầu 5, Saigon Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
30/06/2020

Nơi làm việc
Tp Hồ Chí Minh

Cấp bậc
Trưởng nhóm / ban


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
1 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 22 tới 35 tuổi
Tuyển Giám Sát Ca (Nhà Hàng Popeyes)
Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS)
Nộp đơn