Mô tả công việc

- Định hướng/ hoạch định hoạt động kinh doanh, phương án kinh doanh
- Tổ chức bộ máy, điều hành hoạt động kinh doanh
- Kiểm soát và đảm bảo hiệu quả kinh doanh (doanh thu, chi phí, lợi nhuận, tồn kho,..)
- Định hướng và xây dựng phương án kinh doanh cho các dự án kinh doanh mới
- Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và điều chỉnh phù hợp

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các trường Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thương mại, Kinh tế.
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương ngành F&B
- Tiếng Anh: Thành thạo 4 kỹ năng
- Có tầm nhìn chiến lược
- Có kỹ năng hoạch định, lập kế hoạch và điều hành tốt
- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, thuyết phục tốt
- Kỹ năng quản lý con người và xây dựng đội nhóm
- Am hiểu hệ thống/ thị trường F&B
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, nhạy bén, quyết đoán, uy tín và cam kết

Phúc lợi công việc

- Lương: thỏa thuận theo năng lực
- Phụ cấp theo từng vị trí: Trách nhiệm, xăng xe và gửi xe, liên lạc, phụ cấp hình ảnh, phụ cấp công việc đặc biệt,…
- Thưởng theo doanh số, kết quả kinh doanh, lương tháng 13 theo quy định.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi: Khám sức khỏe định kỳ, các hoạt động team building, mua hàng nội bộ, thưởng các ngày lễ tết, thăm hỏi,…
- Được cung cấp trang thiết bị làm việc: Đồng phục, máy tính,…
- Được đào tạo để nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp môn nghiệp vụ
- Nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự tâm huyết, gắn bó lâu dài.
- Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 456 / 0
Logo Công ty Cổ Phần Sakuko Việt Nam Công ty Cổ Phần Sakuko Việt Nam
Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy mô: từ 100 - 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
23/12/2019

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Giám đốc/ Quản lý cấp cao


Kỹ năng
Tiếng Anh

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Anh

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ
Tuyển Giám Đốc Điều Hành (Khối Ẩm Thực)
Công ty Cổ Phần Sakuko Việt Nam
Nộp đơn