Mô tả công việc
  • Đào tạo về kiến thức vận hành chuỗi, kiểm soát chất lượng vận hành dành cho đội ngũ quản lý nhà hàng và cấp quản lý vùng.
  • Đào tạo kiến thức vận hành ca làm việc cho nhân sự thuộc đội ngũ quản lý quán và quản lý vùng.
  • Giám sát thực hành trong thời gian đào tạo.
  • Soạn tài liệu đào tạo phù hợp cho việc hoàn chỉnh tiêu chuẩn thực thi công việc của cấp độ quản lý phụ trách đào tạo.
  • Tổ chức kiểm tra kỹ năng thực thi của đội ngũ quản lý sau đào tạo và tổ chức đánh giá năng lực.
Yêu cầu công việc
  • Học vấn: Cao đẳng/Đại học.
  • Vi tính văn phòng yêu cầu tốt về Excel và Powerpoint cho việc thiết lập và trình bày các nội dung hoạch định công việc trong tương tác các cấp.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, diễn đạt rõ ràng mạch lạc nội dung trao đổi.
  • Có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ; tối thiểu phải có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, biết phối hợp và hợp tác với các đồng nghiệp.
  • Có năng lực sư phạm, có khả năng thị phạm tốt.
  • Có hiểu biết tốt về máy móc và các trang thiết bị nhà hàng.
Phúc lợi công việc
  • Thỏa thuận với công ty.
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 336 / 0
Logo Công ty TNHH Một thành viên Nhà hàng Hoàng Yến Công ty TNHH Một thành viên Nhà hàng Hoàng Yến
36 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
23/10/2020

Nơi làm việc
Tp Hồ Chí Minh

Cấp bậc
Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ
Tuyển dụng Training Manager (F&B Industry)
Công ty TNHH Một thành viên Nhà hàng Hoàng Yến
Nộp đơn