Mô tả công việc
  • Xây dựng kế hoạch và dự án nghiên cứu về bảo quản, chế biến, đánh giá chất lượng nông sản (hoa quả tươi chuối thanh long xoài nhãn dừa, chanh leo, chanh ươi ...)
  • Tổ chức liên kết các nhóm nghiên cứu về bảo quản, chế biến, đánh giá chất lượng nông sản với các đối tác.
  • Tổ chức triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu về bảo quản, chế biến, đánh giá chất lượng nông sản tại Viện và các Công ty, nhà máy, địa phương.
  • Tổ chức quản lý, kiểm tra, đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện đề tài, dự án nghiên cứu.
  • Trực tiếp tham gia nghiên cứu về bảo quản, chế biến, đánh giá chất lượng nông sản.
  • Các công việc khác theo phân công
Yêu cầu công việc
  • Trình độ học vấn: Đại học
  • Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Bảo quản chế biến; Hóa thực phẩm; Công nghệ sinh học
  • Kinh nghiệm: 03 năm, Ưu tiên người đã tham gia nghiên cứu khoa học hoặc chỉ đạo sản xuất.
  • Kỹ năng: viết các dự án đề tài, phân tích, tổng hợp, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo sản xuất, làm việc theo nhóm, tổng hợp, thuyết trình.
  • Trình độ ngoại ngữ: có khả năng đọc, viết và giao tiếp tiếng Anh.
  • Trình độ tin học: Tin học văn phòng
  • Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, trung thực, sức khỏe tốt và có khả năng đi công tác.
Phúc lợi công việc
  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 216 / 0
Logo Công ty CP Nafoods Group Công ty CP Nafoods Group
47 Nguyễn Cảnh Hoan, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
Quy mô: từ 100 - 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
27/12/2019

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Chuyên viên

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng
Tiếng Anh, Tin học văn phòng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 24 tới 40 tuổi
Tuyển Chuyên viên nghiên cứu công nghệ thực phẩm (hoa quả tươi)
Công ty CP Nafoods Group
Nộp đơn