Mô tả công việc
  • Thiết lập các kênh tiếp cận với nguồn khách mới
  • Phối hợp bộ phận ẩm thực đưa ra các chương trình, kế hoạch cho dịch vụ ẩm thực / hội thảo / tiệc cưới
  • Giám sát đảm bảo chất lượng dịch vụ hội nghị / tiệc
  • Giới thiệu các sản phẩm, chương trình khách sạn tới khách hàng tiềm năng
  • Lên kế hoạch và thực hiện khảo sát thị trường với khách hàng tiềm năng
  • Đề xuất kế hoạch phát triển kinh doanh mảng ẩm thực / hội nghị và phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện
  • Phối hợp các bộ phận liên quan thực hiện, cập nhật kỹ lưỡng các tài liệu giới thiệu thực đơn
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Kịp thời ghi nhận và phối hợp các bộ phận liên quan xử lý phàn nàn của khách hàng
Yêu cầu công việc
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp và xử lý số liệu.
  • Kỹ năng đàm phán, tư vấn.
  • Tiếng anh thành thạo
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, thu thập thông tin qua Internet.
  • Cẩn thận, kiên nhẫn, tập trung, tỉ mỉ và chịu áp lực công việc.
Phúc lợi công việc
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
  • Các chế độ BHXH, YT, TN, nghỉ lễ, tết, phép năm.... theo đúng quy định luật lao động hiện hành.
  • Lương tháng thứ 13
  • Công đoàn, sinh nhật hàng tháng....
  • Lương: Trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 452 / 0
Logo Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Tây Hồ (Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc) Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Tây Hồ (Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc)
Số 1D, Đường Kim Ngọc - Phường Tích Sơn - Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.
Quy mô: từ 100 - 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
01/02/2021

Nơi làm việc
Vĩnh Phúc

Cấp bậc
Nhân viên/ Có kinh nghiệm

Ngành nghề
Kinh doanh - Bán hàng

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Trung cấp

Ứng viên
Nam nữ
Nhân Viên Kinh Doanh
Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Tây Hồ (Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc)
Nộp đơn