Mô tả công việc

* Set up bếp /quầy Bar (dịch vụ đi kèm)

  • Kế hoạch trang trí canteen khai trương,
  • Ý tưởng chương trình ngày khai trương gửi trưởng phòng và người phụ trách set up
  • Hình ảnh biển hiệu chỉ dẫn khu vực trong bếp ăn và khu nhà ăn

* Phụ trách công việc tại các site

  • Liên tục đổi mới các biển hiệu chỉ dẫn tại các site: chủ động hoặc theo đề nghị của nhân viên phụ trách quản lý site
  • Kế hoạch trang trí các canteen khách hàng (tùy theo mức độ quan trọng của từng khách hàng) nhân các sự kiện: Noel, tết dương lịch, trung thu, tiệc cuối năm...
  • Kế hoạch đổi mới hình ảnh công ty trước khách hàng: Trang trí khu nhà ăn, trang trí khu chia đồ, đồng phục nhân viên, trang trí tủ mẫu đồ ăn...
  • Kế hoạch chương trình tổ chức game show theo từng chủ đề khác nhau tùy đặc thù của mỗi site

* Phụ trách, quản lý site

  • Giám sát, đánh giá
  • Trực tiếp giám sát các hoạt động của bếp để đánh giá tình hình theo bản check list kiểm tra canteen và các hoạt động phát sinh
  • Lập biên bản kiểm tra các hạng mục lỗi, có xác nhận của quản lý/bếp trưởng để làm căn cứ phạt
  • Tiếp xúc, trao đổi với khách hàng về tình hình hiện tại của site
  • Phương án khắc phục, cải tiến
  • Đưa ra phương án khắc phục, điều chỉnh và yêu cầu đối với các phòng ban khác
  • Là đầu mối để thực hiện phương án đó, xác nhận với các phòng ban khác về phương án xử lý và thời hạn hoàn thành đối với từng vấn đề.
  • Tổng kết những điểm làm được, chưa làm được còn tồn đọng và tiếp tục giải quyết
  • Chăm sóc khách hàng
  • Thường xuyên trao đổi và giữ mối quan hệ tốt với KH
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng.

* Lập kế hoạch và báo cáo

  • Trước mùng 5 hàng tháng lập kế hoạch làm việc gửi trưởng phòng, Phó Phòng từ mùng 5 tháng đó đến hết 5 tháng sau
Yêu cầu công việc
  • Hiểu về hoạt động của bếp ăn công nghiệp/nhà hàng là một lợi thế
  • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và giải quyết vấn đề tốt.
  • Sáng tạo, nhanh nhẹn, Linh hoạt trong công việc
  • Kỹ năng tổ chức sự kiện: game show, trương trình tri ân tặng quà khách hàng…
Phúc lợi công việc
  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Chế độ nghỉ phép
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 304 / 0
Logo Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao
38 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
01/02/2020

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Nhân viên/ Có kinh nghiệm

Ngành nghề
Chăm sóc khách hàngKhác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
1 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 25 tới 35 tuổi
Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng
Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao
Nộp đơn