Mô tả công việc

- Lập quy cách, tiêu chuẩn cho từng loại nguyên liệu thịt, rau, củ, quả...phụ gia thực phẩm
- Nghiên cứu sản phẩm mới và phát triển sản phẩm cũ.
- Đưa ra quy trình sản xuất cho nhà máy.
- Hướng dẫn cách bảo quản , cách sử dụng cho từng sản phẩm.
- Lập hiệu suất cho nhà máy.
- Phối hợp với sản xuất, QC, kế hoạch để quy trì quá trình sản xuất ổn định, chất lượng ổn định.
- Duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP, GMP, ISO
- Áp dụng kỹ thuật cao vào sản xuất

Yêu cầu công việc

* Có hiểu biết về:
- Quy trình sản xuất
- Chất lượng sản phẩm và phương pháp kiểm tra
- Kiểm soát sự cố và phương án xử lý khi sự cố xảy ra
* Yêu cầu về Kinh nghiệm
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh.
- Vi tính: bằng B
- Kinh nghiệm: 3 năm
- Kinh nghiệm làm R&D các sản phẩm thịt, rau
- Am hiểm về quy trình sản xuất các sản phẩm từ thịt, rau củ quả
- Khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập
- Có khả năng độc lập phát triển các sản phẩm từ thịt và rau củ quả
* Các kỹ năng cá nhân
- Nhận thức đúng về sản phẩm
- Biết đánh giá cảm quan
- Biết rõ thị hiếu người tiêu dùng
- Biết rõ nhu cầu của đối tượng phục vụ
- Nhạy cảm, nhanh nhẹn trong công việc.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 265 / 0
Từ khóa:
Trưởng Nhóm R&D
Logo Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam
Thôn Phương Bản, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Quy mô: từ 50 - 99 nhân viên

Ngày đăng tuyển
09/05/2020

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Trưởng nhóm / ban

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ
Tuyển Trưởng Nhóm R&D
Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam
Nộp đơn