Trưởng Phòng Kinh Doanh
Mô tả công việc
* Đối tượng tiếp cận: Nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, căn tin tại các khu công nghiệp, các dịch vụ suất ăn công nghiệp, …
* Công việc:
- Lập kế hoạch kinh doanh, mục tiêu, chiến lược hàng tháng, hàng quý, hàng năm và tổ chức triển khai thực hiện.
- Xây dựng chiến lược phát triển kênh Horeca, Chiến lược phát triển doanh số.
- Mở rộng thị trường, xây dựng mối quan hệ khách hàng để phát triển doanh số.
- Xây dựng đội ngũ nhân sự kênh.
- Theo dõi, giám sát việc triển khai thực hiện
- Phối hợp với các Bộ phận để đảm bảo tồn kho, hàng hóa, theo dõi lịch giao hàng cho Kênh Horeca.
- Chịu trách nhiệm về kết quả doanh số theo kế hoạch và mục tiêu đề ra.
- Báo cáo lại giám đốc về tình hình bán hàng, kết quả kinh doanh, đội ngũ nhân sự, hệ thống.
- Đi công tác, nghiên cứu và mở rộng Thị trường các tỉnh, thành phố.
Yêu cầu công việc
* Tuổi từ 25 - 40
* Kinh Nghiệm:
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng FMCG
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Kênh Horeca (Nhà hàng, Khách sạn)
- Có kỹ năng quản lý, huấn luyện - đào tạo, kỹ năng đàm phán - thương lượng
- Lập kế hoạch và am hiểu Thị trường FMCG.
- Có thể đi công tác tỉnh.
Phúc lợi công việc
- Thu nhập: 16.000.000 đồng – 30.000.000 đồng (Lương cơ bản + Chế độ phúc lợi + Thưởng doanh số)
- Tổ chức sinh nhật nhân viên, thưởng lễ tết, cưới hỏi, thăm hỏi ốm đau, ma chay,…
- Được ký hợp đồng sau 2 tháng thử việc
- Đóng bảo hiểm đầy đủ
- Nghỉ phép 12 ngày / năm
- Du lịch nghỉ mát hàng năm...
- Hưởng đầy đủ quyền lợi của Người Lao Động theo quy định của Nhà nước.
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây
22/12/2020
Hà Nội
Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung
Kinh doanh - Bán hàng
Bất kỳ
Đại học
3 năm
Nam nữ, từ 25 tới 40 tuổi
Công ty TNHH An Phước Thái