Kế Toán Trưởng
Mô tả công việc
• Xây dựng hệ thống quy trình kế toán;
• Các quy định liên quan đến công tác quản lý toàn bộ tài sản của công ty;
• Đảm bảo kế toán viên thực hiện hạch toán các nghiệp vụ đúng theo chuẩn mực kế toán hiện hành;
• Đào tạo kế toán viên và phân công công việc đúng người, đúng việc;
• Chỉ đạo việc lưu trữ, bảo mật các hồ sơ, chứng từ, tài liệu và cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước, Kiểm toán;
• Lập kế hoạch dòng tiền tháng/quý/năm;
• Xây dựng ngân sách năm và phân bổ chi tiêu về chi phí cho từng nhà hàng và các phòng ban;
• So sánh đối chiếu thực tế thực hiện so với kế hoạch;
• Kiểm tra và giám sát việc chi tiêu đúng ngân sách của các phòng ban và từng nhà hàng;
• Lập BCTC theo quy định của luật thuế;
• Phân tích số liệu BCTC với BGĐ;
• Giải trình số liệu trước cơ quan thuế;
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kế toán - kiểm toán
• Sử dụng tốt phần mềm Misa
• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng
• Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ CPA, có kinh nghiệm 5 năm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B hoặc bán lẻ.
• Tuổi từ 35 - 45
• Trung thực, Cẩn thận, trách nhiệm
• Chịu áp lực cao.
* THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ Thứ 2 -> Thứ 6 (8:00-17:00), Thứ 7 (8:00-12:00)
* VĂN PHÒNG CÔNG TY: 180 Pasteur, P.Bến Nghé, Quận 1
Phúc lợi công việc
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây
05/03/2022
Tp Hồ Chí Minh
Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung
Bất kỳ
Đại học
3 năm
Nam nữ, từ 35 tới 45 tuổi
Công ty Cổ phần Takahiro