Mô tả công việc

- Kế toán dịch vụ ẩm thực chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của hàng tồn kho, tài sản và công cụ dụng cụ ở phòng dịch vụ ẩm thực. Đảm bảo quy trình kiểm soát hàng tồn kho, tài sản và công cụ dụng cụ được thực hiện đầy đủ để bảo vệ hàng tồn kho và tài sản của Bệnh viện
- Hỗ trợ việc phát triển và thực hiện chính sách và quy trình quản lý hàng tồn kho & tài sản tại F&B
- Thực hiện đối chiếu số dư hàng tồn kho giữa thực tế và hệ thống, đưa ra các báo cáo chênh lệch (nếu có)
- Đảm bảo hàng nhập kho phù hợp với hóa đơn phát hành từ nhà cung cấp
- Hợp tác làm việc với phòng dịch vụ ẩm thực để thực hiện và đảm bảo kiểm soát tốt nhằm hạn chế hư hỏng, bể vở, và hàng tồn kho hết hạn sử dụng
- Hỗ trợ chính xác và kịp thời báo cáo tài chính thông quan việc đảm bảo tất cả dữ liệu liên quan đến hàng tồn kho, tài sản và công cụ dụng cụ được cập nhật chính xác/
- Chuẩn bị các báo cáo cần thiết theo yêu cầu như:
+ Tổng hợp nhập xuất tồn
+ Bảng đối chiếu kiểm kê
+ Bảng đối chiếu công nợ
+ Bảng tổng hợp công nợ
- Tiếp nhận hồ sơ từ bộ phận dịch vụ ẩm thực, kiểm tra, phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ và hạch toán tăng và giảm tài sản theo quy định
- Hàng tháng lập các bút toán phân bổ khấu hao, chi phí chi tiết cho các bộ phận, ghi sổ kế toán và theo dõi giá trị
- Thực hiện đúng quy định về quản lý, sử dụng và trích lập khấu hao theo luật định về Tài Sản và Công cụ dụng cụ dùng riêng cho F&B
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để theo dõi quá trình sử dụng TSCĐ và CCDC, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế
- Mở thẻ tài sản, sổ theo dõi, ghi chép các nghiệp vụ liên quan đến tài sản và khấu hao chi tiết cho từng tài sản và CCDC, theo từng đối tượng sử dụng
- Định kỳ phối hợp với phòng dịch vụ ẩm thực tổ chức kiểm kê, lập biên bản kiểm kê TSCĐ và CCDC, nếu phát hiện có sự chênh lệch, phải tìm nguyên nhân và đề xuất giải pháp xử lý kịp thời
- Lập báo cáo chi tiết, báo cáo tăng giảm, báo cáo tổng hợp TSCĐ và CCDC, theo quy định
- Kiểm soát tất cả các nghiệp vụ liên quan đến doanh thu và công nợ phát sinh thuộc phòng dịch vụ ẩm thực trong ngày
- Quản lý việc thu/ chi tiền của phòng dịch vụ ẩm thực
- Lưu trữ chứng từ và sổ sách kế toán theo đúng quy định và quy trình lưu trữ, luân chuyển chứng từ đã ban hành.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm kế toán
- Có kinh nghiệm, kiến thức về chính sách và quy trình của kho
- Có kinh nghiệm quản lý quỹ là một lợi thế
- Trung thực và liêm chính
- Thông thạo Microsoft Office packages đặc biệt là Excel
- Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt
- Có khả năng làm việc độc lập

Phúc lợi công việc

- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 665 / 0
Logo Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (American International Hospital - AIH) Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (American International Hospital - AIH)
Số 6, Đường Bắc Nam 3 - Phường An Phú - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh.
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
10/09/2020

Nơi làm việc
Tp Hồ Chí Minh

Cấp bậc
Nhân viên/ Có kinh nghiệm


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
1 năm

Ứng viên
Nam, từ 23 tới 30 tuổi
Tuyển Nhân Viên Kế Toán (Ẩm Thực Và Tài Sản)
Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (American International Hospital - AIH)
Nộp đơn