Ngành nghề
Nơi làm việc
Phan Thị Kim Ngọc
Thông tin nghề nghiệp
Kinh nghiệm làm việc
Từ 2020 đến 2020: Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung tại MESA GROUP
- Tháng 7.2020 – Quản lý và vận hành tiếp nhận kiểm soát Qui trình phòng cung ứng - QL 1200 mã hàng- với hơn350 NCC phục vụ cho 31 Nhà hang và 2 CK => chuẩn hóa mã NVL để đưa lên S.A.P, NCC, qui trình …đảm báo đáp ứng 100% hàng hóa , tối ưu chi phí lưu kho vận chuyển và hoạt động chuỗi cung ứng an toàn tiết kiệm nhất.
Đưa về chuẩn hóa tối ưu NVL để tập Trung Giảm cost Cho Nhà Hàng – VD: Texas Chicken giảm cost từ 41% xuống 39% với NVL Food &Nonfood => giá trị giảm 645 triệu / tháng 7.2020
- Tháng 8/2020 tiếp nhận thêm 12 Nhà hàng liên doanh Select Group – Singapore.
- Các Dự án Saving NVL , Texas giảm giá GÀ, Tương cà ớt, Hàng CDCD tiêu hao ly nhựa, MK,HA giảm hải sản rau củ quả Gia vị hàng khô, và Nhóm thịt => Kết quả giảm giá trong tháng 8/2020 giá trị tương ứng 200tr/ tháng 8
– Quản lý thu mua toàn FOOD và Nonfood => Thành công MAP NVL, NCC trên dữ liệu SAP.=> Lập các qui trình mục tiêu GIẢM GIÁ đầu, phát triển NVL tối ưu nhất.
Đưa về chuẩn hóa tối ưu NVL để tập Trung Giảm cost Cho Nhà Hàng – VD: Texas Chicken giảm cost từ 41% xuống 39% với NVL Food &Nonfood => giá trị giảm 645 triệu / tháng 7.2020
- Tháng 8/2020 tiếp nhận thêm 12 Nhà hàng liên doanh Select Group – Singapore.
- Các Dự án Saving NVL , Texas giảm giá GÀ, Tương cà ớt, Hàng CDCD tiêu hao ly nhựa, MK,HA giảm hải sản rau củ quả Gia vị hàng khô, và Nhóm thịt => Kết quả giảm giá trong tháng 8/2020 giá trị tương ứng 200tr/ tháng 8
– Quản lý thu mua toàn FOOD và Nonfood => Thành công MAP NVL, NCC trên dữ liệu SAP.=> Lập các qui trình mục tiêu GIẢM GIÁ đầu, phát triển NVL tối ưu nhất.
Từ 2017 đến 2020: Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung tại REDSUN ITI
Mô tả ngắn gọn công việc và các thành tích đã đạt
2017 – Quản lý và vận hành phòng Ké Hoạch Điều Phối đầu tiên ( kiểm soát QL 3000 mã hàng- với 150 NCC phục vụ cho 80 Nhà hàng) => chuẩn hóa mã NVL, NCC, qui trình …đảm báo đáp ứng 100% hàng hóa
- 2018 – Quản lý thu mua toàn FOOD và Nonfood => Thành công MAP NVL, NCC trên dữ liệu SAP đầu tiên.=> Lập các qui trình mục tiêu GIẢM GIÁ đầu vào => 10 tỷ cho 2018,Target 2019 đạt 30 tỷ cho các dự án OEM, phát triển NVL tối ưu nhất.
- 2019 – Phó –kiêm TP Thu mua Nhà Máy chế biến , thực hiện Song song QLMH cho Nhà Hàng và NM SX phục vụ kênh MT và Horeca.
2017 – Quản lý và vận hành phòng Ké Hoạch Điều Phối đầu tiên ( kiểm soát QL 3000 mã hàng- với 150 NCC phục vụ cho 80 Nhà hàng) => chuẩn hóa mã NVL, NCC, qui trình …đảm báo đáp ứng 100% hàng hóa
- 2018 – Quản lý thu mua toàn FOOD và Nonfood => Thành công MAP NVL, NCC trên dữ liệu SAP đầu tiên.=> Lập các qui trình mục tiêu GIẢM GIÁ đầu vào => 10 tỷ cho 2018,Target 2019 đạt 30 tỷ cho các dự án OEM, phát triển NVL tối ưu nhất.
- 2019 – Phó –kiêm TP Thu mua Nhà Máy chế biến , thực hiện Song song QLMH cho Nhà Hàng và NM SX phục vụ kênh MT và Horeca.
Từ 2008 đến 2015: Trợ lý kinh doanh tại PHUCSON CEMENT
Mô tả ngắn gọn công việc và các thành tích đã đạt được (xin ghi rõ số nhân viên đã quản lý nếu có)
- 2008-2012 – Đại diện VP Kinh Doanh Miền Nam từ Huế - Cà Mau ( QL Sales Man).
- 2015 – QL KD tại VP Hà Nội – Thay địa điểm từ HCM chuyển ra.
- 2016 – QL KD tại VP Nha Trang – ( KD cá Nhân )
- 2008-2012 – Đại diện VP Kinh Doanh Miền Nam từ Huế - Cà Mau ( QL Sales Man).
- 2015 – QL KD tại VP Hà Nội – Thay địa điểm từ HCM chuyển ra.
- 2016 – QL KD tại VP Nha Trang – ( KD cá Nhân )
Kỹ năng
Chưa cập nhật
Ngoại ngữ
- Tiếng Anh (Sơ cấp)
Học vấn bằng cấp
Chưa cập nhật
Mục tiêu nghề nghiệp
Các mục tiêu cá nhân tích góp được mong muốn phát triển cùng Công ty trong thời gian tới.và được làm việc F&B trong đam mê và nhiệt huyết