Ngành nghề
Nơi làm việc
Phan Nguyễn Thanh Thoại
Thông tin nghề nghiệp
Kinh nghiệm làm việc
Từ 2020 đến 2020: Quản lý tại Haki tea and coffee
- Sắp xếp lịch làm và phân chia công việc cho nhân viên bán hàng thuộc
quyền quản lý của mình hàng tuần.
- Theo sát tình hình chung cửa hàng và đưa ra hướng giải quyết.
-Theo dõi các hàng bán được và không bán được. Lí do không bán được.
- Theo sát việc kiểm kê hàng hóa tránh thất thoát.
-Theo dõi date sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
-Đẩy mạnh doanh thu bán hàng,cố gắng đạt chỉ tiêu do công ty đề ra.
-Lập báo cáo sản lượng bán ra hàng ngày
-Hàng tháng làm báo cáo,cùng với kế toán công ty kiểm tra hàng hóa của cửa hàng do mình quản lý.
-Theo dõi doanh thu lời lỗ của cửa hàng và đưa ra kế hoạch cho tháng
kế tiếp.
quyền quản lý của mình hàng tuần.
- Theo sát tình hình chung cửa hàng và đưa ra hướng giải quyết.
-Theo dõi các hàng bán được và không bán được. Lí do không bán được.
- Theo sát việc kiểm kê hàng hóa tránh thất thoát.
-Theo dõi date sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
-Đẩy mạnh doanh thu bán hàng,cố gắng đạt chỉ tiêu do công ty đề ra.
-Lập báo cáo sản lượng bán ra hàng ngày
-Hàng tháng làm báo cáo,cùng với kế toán công ty kiểm tra hàng hóa của cửa hàng do mình quản lý.
-Theo dõi doanh thu lời lỗ của cửa hàng và đưa ra kế hoạch cho tháng
kế tiếp.
Từ 2018 đến 2018: Quản lý tại Bread talk việt nam
Mô tả công việc:
- Sắp xếp lịch làm và phân chia công việc cho nhân viên bán hàng thuộc
quyền quản lý của mình hàng tuần.
- Theo sát tình hình chung cửa hàng và đưa ra hướng giải quyết.
-Theo dõi các hàng bán được và không bán được. Lí do không bán được.
-Theo dõi date sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
-Đẩy mạnh doanh thu bán hàng,cố gắng đạt chỉ tiêu do công ty đề ra.
-Lập báo cáo sản lượng bán ra hàng ngày
-Hàng tháng làm báo cáo,cùng với kế toán công ty kiểm tra hàng hóa
của cửa hàng do mình quản lý.
-Theo dõi doanh thu lời lỗ của cửa hàng và đưa ra kế hoạch cho tháng
kế tiếp.
- Sắp xếp lịch làm và phân chia công việc cho nhân viên bán hàng thuộc
quyền quản lý của mình hàng tuần.
- Theo sát tình hình chung cửa hàng và đưa ra hướng giải quyết.
-Theo dõi các hàng bán được và không bán được. Lí do không bán được.
-Theo dõi date sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
-Đẩy mạnh doanh thu bán hàng,cố gắng đạt chỉ tiêu do công ty đề ra.
-Lập báo cáo sản lượng bán ra hàng ngày
-Hàng tháng làm báo cáo,cùng với kế toán công ty kiểm tra hàng hóa
của cửa hàng do mình quản lý.
-Theo dõi doanh thu lời lỗ của cửa hàng và đưa ra kế hoạch cho tháng
kế tiếp.
Từ 2012 đến 2017: Nhân viên/ Có kinh nghiệm tại KFC Việt Nam
- Sắp xếp lịch làm và phân chia công việc cho nhân viên bán hàng thuộc quyền của mình hàng tuần.
- Theo sát tình hình chung cửa hàng và đưa ra hướng giải quyết với cấp quản lý
-Theo dõi các hàng bán được và không bán được. Theo dõi date hàng
hóa
-Đẩy doanh thu bán hàng,cố gắng đạt chỉ tiêu do cửa hàng đề ra.
- Theo sát tình hình chung cửa hàng và đưa ra hướng giải quyết với cấp quản lý
-Theo dõi các hàng bán được và không bán được. Theo dõi date hàng
hóa
-Đẩy doanh thu bán hàng,cố gắng đạt chỉ tiêu do cửa hàng đề ra.
Kỹ năng
- Lãnh đạo, lập kế hoạch
- Tổ chức, phân chia công việc
- Làm việc nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Khả năng học hỏi, thích nghi cao
- Kỹ năng bán hàng tốt
- Tổ chức, phân chia công việc
- Làm việc nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Khả năng học hỏi, thích nghi cao
- Kỹ năng bán hàng tốt
Ngoại ngữ
- Tiếng Anh (Trung cấp)
Học vấn bằng cấp
- Kế toán doanh nghiệp tại Trường Cao Đẳng Nghề TP.HCM
Mục tiêu nghề nghiệp
- Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng
động, thân thiện, đáng tin cậy.
- Có cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành cũng như
cơ hội nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân
- Mong muốn đem khả năng lãnh đạo, đào tạo của bản thân để mang tới
những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách.
động, thân thiện, đáng tin cậy.
- Có cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành cũng như
cơ hội nâng cao năng lực và hoàn thiện bản thân
- Mong muốn đem khả năng lãnh đạo, đào tạo của bản thân để mang tới
những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách.