Ảnh đại diện Trương (AF6422)
Bùi Văn Trương
21/04/1976
0909250***
Tp Hồ Chí Minh
truongbv1***@gmail.com
Nam
*** Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM
Xem thông tin liên lạc
Thông tin nghề nghiệp

20
Đại học
Nhân viên/ Có kinh nghiệm
Tp Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm làm việc

Từ 2017 đến 2020: Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung tại cty CP Kềm Nghĩa
1.Điều tiết hàng hóa, nguyên vật liệu, BTP giữa các kho và các nhà máy
2.Xây dựng quy trình hệ thống kiểm soát quản lý số liệu các kho

Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung tại Công Ty CP Kềm Nghĩa
1.Thành viên ban điều hành chiến lược công ty 5 năm (2014-2018), là 1 trong 5 thành viên Ban Xây Dựng & Điều Hành Chiến Lược 5 năm của Công Ty.
2.Tham mưu BGĐ trong việc hoạch định chiến lược, lập kế hoạch SXKD, kế hoạch hoạt động chung của Công Ty, các lĩnh vực hoạt động trong tương lai. Định hướng tái đầu tư, mỡ rộng SX, đầu tư mới.
3.Dự báo tình hình phát triển & tốc độ phát triển của Công Ty, tham mưu cho BGĐ những thuận lợi, khó khăn trong hiện tại & tương lai, biện pháp & giải pháp đoán đầu những thuận lợi, khó khăn đã được dự báo.
4.Xây dựng giá thành kế hoạch năm.
5.Chịu trách nhiệm về hiệu quả đạt được của từng SP (chịu trách nhiệm về giá hòa vốn “P0” & giá bán P1).
6.Hệ thống qui trình chuẩn mực phục vụ cho quá trình theo dõi Kế Hoạch
7.Lập kế hoạch SX, kế hoạch mua Nguyên Vật Liệu, phụ liệu, MMTB… chuẩn bị nguồn lực SX để đáp ứng được mục tiêu SX tuần/tháng/quí/năm.
8.Lập Kế Hoạch tồn kho Nguyên Vật Liệu, phụ liệu, Bán thành phẩm, thành phẩm một cách hợp lý nhằm đảm bảo SX, không bị dư thừa ứ đọng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn lưu động.
9.Theo dõi & kiểm tra quá trình thực hiện Kế Hoạch
10.Đánh giá, phân tích tình hình thực hiện kế hoạch theo dõi định kỳ, đột xuất biến động từ các yếu tố đầu vào.
11.Tổ chức đào tạo huấn luyện hướng dẫn công việc nội bộ phù hợp với các mục tiêu, thủ tục, qui trình, đào tạo nhân viên kế thừa.


Trợ lý kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Kinh Đô Sài Gòn.
1.Tư vấn về hoạt động của hệ thống Quản Lý tại các Bakery (doanh thu, nhân sự, ..).
2.Tư vấn cho Giám Đốc trong việc lập Kế Hoạch Kinh Doanh để phân chia mục tiêu phấn đấu cho từng Bakery.
3.Tư vấn tình trạng hoạt động của từng Bakery như (doanh thu, sản phẩm, khách hàng, ..) để có hướng giải quyết.
4.Lập Kế Hoạch tham gia các hội chợ hang Việt Nam chất lượng cao tại TP.HCM.
5.Tìm kiếm từ đồng nghiệp và tư vấn từ Ban Giám Đốc để giới thiệu cho Kinh Doanh những Sản Phẩm phù hợp với mẫu mã của từng Bakery, cho từng mùa vụ quan trọng và cho từng ngày
Kỹ năng

1. Lập kế hoạch SX-KD
2. Phân tích & dự báo Kinh Doanh
3. Kỹ năng phân tích Tài Chính
4. Quản lý và thực hiện hoạt động SX-KD
5. Luôn luôn đặt mục tiêu cải tiến trong công việc để đạt hiệu quả tốt hơn.
6. Xây dựng chi tiết qui trình làm việc.
7. Xây dựng bảng mô tả công việc, tiêu chuẩn công việc đánh giá công việc.
8. Làm việc độc lập tốt, phối hợp công việc tốt.
9. Kỹ năng quan hệ và truyền đạt tốt.
10. Sử dụng tốt các phần mềm văn phòng như : Word, Excel, PowerPoint, SPSS, Solomon
Ngoại ngữ

- Tiếng Anh (Sơ cấp)
Học vấn bằng cấp

- trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Mục tiêu nghề nghiệp

Trở thành một người quản lý điều hành tốt đem lại nhiều hiệu quả trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp
Chia sẻ những kinh nghiệm đã có cho những người đi sau cũng như học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước để ngày càng hoàn thiện bản thân.
Làm việc trong một môi trường cạnh tranh lạnh mạnh, thăng tiến trong công việc.