Ảnh đại diện Thế (AH7784)
Trịnh Xuân Thế
15/07/1985
0975413***
Tp Hồ Chí Minh, (có thể thay đổi nơi làm việc)
xuanthe.blue***@gmail.com
Nam
Thôn Đakmăng, Đạ Rsal, Đam Rông, Lâm Đồng
Xem thông tin liên lạc
Thông tin nghề nghiệp

11
Đại học
Đã có gia đình
Giám đốc/ Quản lý cấp cao
Tp Hồ Chí Minh, (có thể thay đổi nơi làm việc)
Khác
Kinh nghiệm làm việc

Từ 2009 đến 2010: Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung tại Cty TNHH Thực Phẩm Việt
Nhiệm vụ và trách nhiệm tại Công ty trên:

1. Điều hành sản xuất của cty (Bố trí nhân lực, nguồn nguyên liệu, Bao bì, điều kiện SX để lên kế hoạch SX mỗi ngày).
2. Tính chi phí (Định mức chế biến, điện, nước, vật tư hóa chất, chi phí phát sinh..), Báo cáo thành phẩm.
3. Kết hợp với phòng kinh doanh để điều tiết sản xuất theo các order hàng cho kịp tiến độ sản xuất.
4. Kết hợp với phòng kế toán để tham gia tính giá thành tiền lương cho công nhân.
5. Kết hợp với Phòng quản lý chất lượng để xây dựng các quy trình chế biến cho từng mặt hàng, nghiên cứu, triển khai sản xuất các sản phẩm mới, tính định mức và chi phí SX cho mặt hàng đó.
6. Chiu trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo đội ngũ cán bộ cấp dưới.
7. Tham mưu Ban Giám Đốc về cơ cấu tổ chức, giá thành của từng loại mặt hàng.
8. Chịu trách nhiệm trước BGD về chất lượng và sản lượng của hàng hóa, các vấn đề khiếu nại của khách hàng, tiền lương công nhân ổn định.

Từ 2010 đến 2012: Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung tại Mở cơ sở sản xuất LongVietFoods
NgànhChuyên Kinh doanh và chế biến các mặt hàng thuỷ sản

Từ 2012 đến 2013: Quản lý tại Cty TNHH Uni-PresidentViet Nam
Nhiệm vụ và trách nhiệm tại Công ty trên:
A) Bên Nuôi trồng thủy sản:
1. Lấy mẫu nguyên liệu và thức ăn (Tôm, cá) để kiểm tra độ tan, cảm quản ,... Gửi mẫu kiểm tra hàm lượng (Protein, lipid, Fixble.
2. Bố trí các thí nghiệm riêng hay kết hợp với đại lý để nuôi thí nghiệm so sánh mẫu thức ăn, kết hợp với các đại lý Theo dõi các thí nghiệm và báo cáo kết quả (FCR, Tỷ lệ sống, tăng trưởng, bảng phân tích lợi nhuận,..)
3. Cùng nhân viên thị trường xuống các khu vực nuôi theo dõi tình hình nuôi cũng như dịch bệnh.
B) Kinh doanh mặt hàng đông lạnh xuất khẩu:
1. Tìm kiếm khách hàng mới:
- Gửi mail chào hàng là những mặt hàng chính của cty đồng thời hỏi xem khách còn có những yêu cầu nào khác ngoài mặt hàng đó không.
- Hình thức thanh toán và các chứng từ yêu cầu (nếu đã mua hàng tại việt nam xin họ gửi cho mình 1 bộ mẫu.
- Đàm phán về giá.
2. Khách hàng cũ:
- Mỗi khách hàng có file riêng để dễ dàng quản lý theo dõi:
+ Sản lượng đã mua.
+ Lợi nhuận.
+ Những phản ánh về chất lượng hàng hóa.
- Để có những biện pháp khắc phục và phản hồi lại cho khách hàng nhanh nhất.
3. Tìm kiếm nhà cung ứng có thể đáp ứng những:
- Quy cách sản phẩm theo tiêu chuẩn của khách hàng.
- Điều kiện nhà máy. Có code xuất được thị trường mà khách yêu cầu.
- Khả năng thanh khoản và giao hàng của nhà cung ứng.
- Chất lượng (có QC của mình cùng với QC nhà máy cùng giám sát chất lượng).
- Thời gian giao hàng và cung cấp đầy đủ các chứng từ.
- Xin chào giá, gửi mẫu, thương lượng hợp đồng.
4. Theo dõi tiến độ xuất hàng, kiểm tra chứng từ xuất nhập hàng.
5.Đi công tác kiểm tra chất lượng hàng hóa khi bắt đầu làm hàng và kiểm tra trước khi xuất hàng. Đối với nhà máy mua hàng lần đầu thì giám sát 100%.
6. Khi khách hàng sang thăm thì chuẩn bị và dẫn khách đi thăm nhà máy.

Từ 2014 đến 2015: Chuyên viên tại CÔNG TY TNHH MTV VINPEARL PHÚ QUỐC
Nhiệm vụ và trách nhiệm tại Công ty trên: Kiểm soát chất lượng dịch vụ của khách sạn
1. Khu vực Bếp nhà hàng vàcanteen.
- Hàng ngày kiểm tra điều kiện bảo quản, chế biến khu vực bếp của các nhàhàng.
- Giám sát vệ sinh khu vực làm việc. Kiểm tra việc thực hiện các biểu mẫu đang xây dựng theoIso.
2. Khu vựcF&B.
- Kiểm tra các trình bày và menu các món ăn trênbuffet.
- Kiểm tra trang thiết bị nhà hàng , bố trí bàn ghế, nhân viên phục vụ, không gian nhà hàng.
- Giám sát vệ sinh vật dụng nhà hàng. Bảo quản đồuống
3. Khotổng:
- Kiểm tra ngẫu nhiên chất lượng, điều kiện bảo quản, đóng gói và giấy chứngnhận
nguồn gốc (nếu hàng nhập khẩu), giây kiểm dịch, giấy chứng nhận của bộ y tế,.. hàng óa trước khi nhập.
- Kiểm tra lượng hàng thực phẩm, kỹ thuật, buồng-phòng, F&B dự trữ vượt quá mứccho phép để báo cáo tổng quảnlý.
- Kiểm tra lượng hàng đặt dự trữ của kho tổng có phù hợp với lượng khách tươngứng trong thời gian đó. Tránh thiếu hụt hay dư hàng để hàng quá hạn sửdụng.
- Kiểm tra điều kiện kho bảo quản, cách sắp xếp hàng, cách bảo quản, hạn sử dụng,.. từng loại hàng cho thíchhợp.
- Giám sát vệ sinh khu vực làm việc. và kiểm tra các biểu mẫu đang xây dựng theoIso.
4. Ký TúcXá:
- Kiểm tra điều kiện vệ sinh khu vực theo checklist của tậpđoàn.
- Kiểm tra việc bố trí phòng cho nhân viên đã phù hợpchưa.
- Kiểm tra Bảo dưỡng khu vựcKTX.
5. Cảnh quang môitrường:
- Kiểm tra khu vực cảnh quan xum quanh nhà hàng. Đường vào khu vực khách sạn,bờ biển theo tiêu chuẩn của tập đoàn về cách bố trí câyxanh.
Kiểmtraviệcchămsóc,thaythếhoa,câybụi,câybóngmát,thảmctrongkhubiệt thự, nhàhàng,..
- Kiểm tra tình trạng thiết bị, công cụ dụng cụ tại bộ phận bảo đảm máy móc hoạtđộng tốt. sử dụng nguồn nước tưới đã hợp lýchưa.
6. Giảitrí.
- Kiểm tra giám sát hồ bơi khách sạn : Xử lý và vệ sinh hồbơi
7. Buồng-Phòng.
- Kiểm tra quy trình dọn vệ sinhbuồng-phòng
8. Kỹ Thuật.
- Kiểm tra hệ thống xử lý nước trước và sau khi xử lý. Mang mẫu để kiểm tra. Nhiệtđộ nước nóng tại vòi của kháchsạn.
- Khu vực tầng áp mái, hệ thống máy lạnh, thông gió của kháchsạn.
- Định kỳ bảo dưỡng khách sạn. kết hợp buồng phòng kiểm tra theo checklist sau khi bảo dưỡng và giaophòng.
9. KếToán.
- Kiểm tra việc kiểm kê định kỳ. để nhắc các trưởng bộ phận kế hoạch sử dụng, bảo quản, thực phẩm và dụng cụ thiết bị cho phùhợp.
10. Giặtlà.
Kiểm tra chất lượng khăn sau khi giặt (độ sạch, độ bền, màu sắc, trạng thái,..) điều kiện bảo quản sau khi giặtlà.

Từ 2015 đến 2017: Khác tại Mở cơ sở rang xay và chế biến cà phê Lâm Hà, Lâm đồng

Từ 2017 đến 2020: Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung tại CTY TNHH THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ VINCOMERCE
Chịu Tránh nhiệmđiều hành hoạt động sản xuất tại cơ sở.
- Tổ chức bộ máy và xây dựng quy trình chuẩn hóa tối ưu sản xuất.
+ Tổ chức sản xuất hiệu quả, mặt bằng hợp lý.
+ Xây dựng định mức sản xuất (vật tư, nhân công...) đối với từng loại sản phẩm.
+ Giám sát định mức tồn kho vật tư, nguyên vật liệu, thành phẩm, định mức lao động hàng ngày của cơ sở thông qua phần mền SAP.

- Hoạch định chiến lược hoạt động kinh doanh của cơ sở khi phối hợp với các bộ phận liên quan để đưa ra sản phẩm phù hợp với thời điểm xu thế chung của người tiêu dùng. Đảm bảo doanh thu cũng như năng suất cho cơ sở .Chịu trách nhiệm và triên khai kế hoạch đáp ứng đơn hàng sản xuất theo tuần của hệ thống siêu thị vinmart/Vinmart+ lên ngân sách dự trù cho cơ sở theo từng tháng và từng quý.
- Quản lý nhân sự đào tạo, hướng dẫn quản lý cấp dưới và nhân viên thông qua các cuộc thi tay nghề hằng năm nhằm đánh giá đúng người có năng lực để sử dụng cho cơ hội những cá nhân thực sự giỏi.
- Quản lý Tài chính: tổng doanh thu trên tổng chi phí sản xuất với hiệu suất của cơ sở, tạo ra được món có giá thành cạnh tranh và an toàn nhất cho chuôi vinmart/vinmart+ có thể cạnh tranh với đối thủ.
- Quản lý rủi ro , quản lý chất lượng dịch vụ sản xuất trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, nhận các phản hồi để năng nghe cũng như cải thiện luôn để luôn năng cấp sản phẩm theo thời gian.
- Thanh tra và kiểm tra để kịp thời xử lý thanh lọc những quy trình chưa ổn, nhưng cá nhân chưa hiệu quả. Dưa trên hồ sơ biểu mẫu đã xây dựng và được thực hiện hàng ngày
Kỹ năng

Chưa cập nhật
Ngoại ngữ

- Tiếng Anh (Trung cấp)
Học vấn bằng cấp

- Kỹ sư thực phẩm từ 2004 - 2008 tại Đại học Thủy sản (ngành học: Khác)
Mục tiêu nghề nghiệp

Chưa cập nhật